Thông tin đầu tư G3 Soho Vinhomes Green Bay

0
177
Tầm view tuyệt vời từ ban công căn hộ

Sau thành công của khu căn hộ thấp tầng cũng như hai tòa G1 và G2 đã chính thức ra mắt, những căn hộ Soho Vinhomes Green Bay tại tòa G3 Vinhomes Green Bay chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng, đặc biệt là nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp thất vọng khi sở hữu những lợi thế không thể đắc địa hơn. Vị trí trung tâm của trung tâm, tiện ích chuẩn 5 sao, cộng đồng cư dân Vinhomes – tinh hoa hội tụ và sự đa dạng về lựa chọn tiện ích, tòa G3 Vinhomes Green Bay được săn đón cũng là điều dễ hiểu.

Soho Vinhomes Green Bay và những lợi thế tạo nên sức hút

Nếu so với những dòng sản phẩm truyền thống, căn hộ Soho (Small Office Home Office) tại tòa G3 Vinhomes Green Bay tuy có diện tích nhỏ hơn nhưng vẫn đảm bảo chức năng 3 trong 1 – sống, làm việc và hưởng thụ. Mô hình đặc biệt này được thiết kế hiện đại, linh hoạt trong cùng một không gian khép kín sang trọng, tại được định vị chuẩn 5 sao Vinhomes, đã phần nào lý giải nguyên nhân vì sao, dù chưa chính thức ra mắt, những căn hộ đặc biệt tại tòa G3 Vinhomes Green Bay lại được săn đón đến vậy.

Vị trí trung tâm của trung tâm: 

Nếu như những tòa căn hộ G1 và G2 Vinhomes Green Bay đã chính thức ra mắt hút khách nhờ tầm nhìn khoáng đạt, rộng mở về hồ điều hòa rộng lớn, trung tâm Hội nghị quốc gia, nội khu xanh mát thì Soho Vinhomes Green Bay tại tòa G3 lại mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp, xứng tầm bậc nhất nhờ vị trí ngay cạnh khu thấp tầng, không bị khuất tầm nhìn. Lựa chọn một căn hộ xứng tầm tại đây, cư dân tương lai cũng như nhà đầu tư chắc chắn sẽ được trải nghiệm không gian sinh thái ngập tràn sắc xanh và cảm nhận cuộc sống sôi động khi sống ở giữa trung tâm nhộn nhịp. Không những thế, ưu điểm của một dự án sở hữu vị trí “trung tâm của trung tâm” tại phía Tây, trong tương lai, với quy hoạch phát triển “trung tâm mới” của thủ đô, chắc chắn giá trị các căn hộ tòa G3 Vinhomes Green Bay còn gia tăng hơn nữa.

Tiện ích chuẩn 5 sao Vinhomes

Bên cạnh lợi thế vượt trội về vị trí, một trong những yếu tố đặc biệt mà nhà đầu tư cũng như chủ nhân tương lai Soho Vinhomes Green Bay quan tâm đó chính là tiện ích phong phú, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sinh sống – làm việc ở cùng một nơi. Kế thừa hoàn hảo giá trị của khu đô thị sinh thái đồng bộ trong lòng thành phố với trường học Vinschool, cửa hàng tiện ích Vinmart+, Clubhouse với các tiện ích giải trí, thể thao phong phú, các căn hộ tòa G3 Vinhomes Green Bay sẽ kiến tạo nên một cuộc sống đẳng cấp hàng đầu cho các cư dân.

Mô hình căn hộ “3 trong 1” 

Hướng tới các khách hàng làm việc linh hoạt như Start-up, freelancer hay nhân viên văn phòng chọn làm việc ở nhà, Soho Vinhomes Green Bay hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Không những thế, với đặc thù thiết kế không gian mở, các chủ nhân căn hộ tòa G3 Vinhomes Green Bay có thể tùy ý sáng tạo không gian sống, làm việc của mình theo nhu cầu thực tế. Chức năng 3 trong 1 đặc biệt cùng với thời gian sở hữu lâu dài càng khiến các căn hộ đặc biệt tại Vinhomes Green Bay trở thành tâm điểm thị trường.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, lựa chọn an cư và đầu tư hoàn hảo tại G3 Vinhomes Green Bay, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất, trọn bộ tài liệu và chính sách mở bán Soho Vinhomes Green Bay mới nhất ngay khi có.

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

Mobile: 0973734008 – 0912255123 – 0918 892 069

Email: cskh.bdsvinhomes247@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/bdsvinhomes247/