Vinhomes GreenBay The Residence – Cuộc sống lý tưởng trong tầm tay

0
67

Lấy cảm hứng từ vịnh xanh, Vinhomes Green Bay được kiến tạo để trở thành thiên đường sống đích thực dành riêng cho cộng đồng cư dân yêu cuộc sống xanh và sống sang để thụ hưởng trọn vẹn giá trị của cuộc sống

Những căn hộ ở Vinhomes GreenBay – The Residence có tầm nhìn đẹp nhất khu đô thị với góc rộng panorama hướng vào trung tâm thành phố.
💎 Với VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA ngay tại trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội, nơi tập trung các cơ quan trọng điểm cùng nhiều công trình trọng yếu. Quý cư dân tương lai có thể “bước một bước” đến mọi nơi. Nhịp sống năng động ở ngay thềm nhà.
💎 KHÔNG GIAN SINH THÁI GIỮA LÒNG PHỐ với hồ điều hòa 8ha và công viên cây xanh trải dài mang đến một không gian sống trong lành, một môi trường sống mà cư dân có thể hòa mình với thiên nhiên.
💎 Hệ thống tiện ích nội khu căn hộ độc đáo và trải nghiệm đa dạng với hơn 100 tiện ích toàn khu tạo ra môi trường sống năng động và tiện nghi, khuyến khích cư dân tham gia các hoạt động thể thao nâng cao sức khỏe và tinh thần.
💎 Với DỊCH VỤ QUẢN LÝ 5 SAO của Vinhomes, quý cư dân hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp tại Vinhomes Green Bay.

SHARE